SmartHome Hòa Thắng(Lumi) SmartHome Hòa Thắng(Lumi)

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ ?

Là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng... được điều khiển, kiểm soát trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ.

S000588 SMARTHOME Số lượng: 1 bộ

  • SmartHome Hòa Thắng(Lumi)

  • Giá bán: Liên hệ
  • NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ ?

    Là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng... được điều khiển, kiểm soát trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ.http://lumi.vn/upload/medias/hogar_milo.mp4   NHÀ THÔNG MINH là gì?

Tư vấn giải pháp cho


                      BIỆT THỰ                                                     NHÀ PHỐ                                                      CHUNG CƯMILO
Loa MILO, giúp bạn điều khiển và kiểm soát hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt... bằng giọng nói tiếng Việt, thông qua những câu thoại đơn giản. Dù là giọng nói đặc trưng của miềm Bắc, Trung hay miền Nam, loa MILO hiểu và thực hiện những yêu cầu của bạn dễ dàng. MILO được ứng dụng AI, trong thời gian tới có thể ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình, hiểu những câu nói tự nhiên, cung cấp mọi thông tin và nói chuyện như một người bạn.

 

AN NINH, CHỐNG TRỘM

 

Cảm biến sẽ kích hoạt đèn sáng, cói hú, đèn soáy khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép đến từ cửa.

Cảm biến cửa và camera an ninh là 2 là vòng bảo vệ cho ngôi nhà luôn an toàn 24/7. Hệ thống camera giám giúp bạn theo dõi các hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Cảm biến phát hiện đột nhập cho bạn nhận biết sớm nhất khi có xâm nhập trái phép đến từ cửa. Đồng thời, huy động các thiết bị như: còi hú, đèn xoáy, đèn chiếu sáng, mở rèm... cùng tham gia vào chống trộm và gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà   khi bạn đang ở xa.
 

ĐÈN LED 16 TRIỆU MÀU

Không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động với 16 triệu màu sắc ánh sáng thay đổi theo từng không gian và sự kiện, giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật, đêm noel hay năm mới lãng mạn và hạnh phúc

 

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA, TI VI

Một thiết bị, vạn tiện nghi. 
Là remote đa năng giúp bạn điều khiển điều hòa, quạt, tivi ... trên smartphone hoặc bằng giọng nói.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Với chiếc smartphone, ipad, tablet khi được kết nối internet, 3G/4G, bạn hoàn toàn điều khiển, kiểm soát hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà một cách dễ dàng. Hoặc biết được trạng thái, độ sáng của từng thiết bị trong ngôi nhà.

 

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Rèm cửa sẽ tự động đóng/mở theo khung giờ bạn cài đặt hoặc được điều khiển từ xa trên Smartphone hay bằng chính giọng nói của mình
Hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở vào 6h30 sáng và đóng vào 12h trưa hoặc theo một lịch hoạt động khác do bạn cài đặt trong app Lumi trên điện thoại.

 

ÂM THANH ĐA VÙNG

Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói MILO. Đặc biệt, có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và cài đặt lịch phát nhạc theo lịch 6h và 17h, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày.

 

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 Từ khóa: sản xuất
Cùng loại
SmartHome Hòa Thắng(Bkav)

SmartHome Hòa Thắng(Bkav)

Giá bán: Liên hệ

SmartHome Hòa Thắng(ACIS)

SmartHome Hòa Thắng(ACIS)

Giá bán: Liên hệ

SmartHome Hòa Thắng(Etron)

SmartHome Hòa Thắng(Etron)

Giá bán: Liên hệ

SmatHome Hòa Thắng(SmartZ)

SmatHome Hòa Thắng(SmartZ)

Giá bán: Liên hệ

SmatHome Hòa Thắng

SmatHome Hòa Thắng

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị thông minh Hòa Thắng(eWeLink)

Thiết bị thông minh Hòa...

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây