SmatHome Hòa Thắng(SmartZ) SmatHome Hòa Thắng(SmartZ) HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH HÒA THẮNG ( SMARTZ)

Kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển chúng theo ý muốn . Ví dụ hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cử, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, cửa khóa, báo trộm, hệ thống tưới cây.... Bạn có thể điều khiển trược tiếp thông qua smartphone, máy tính bảng
S000582 SMARTHOME Số lượng: 0 bộ

  • SmatHome Hòa Thắng(SmartZ)

  • Giá bán: Liên hệ
  • HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH HÒA THẮNG ( SMARTZ)

    Kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống để có thể điều khiển chúng theo ý muốn . Ví dụ hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cử, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, cửa khóa, báo trộm, hệ thống tưới cây.... Bạn có thể điều khiển trược tiếp thông qua smartphone, máy tính bảngHỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH 
 

Tiện ích điều khiển từ xa các thiết bị điện như “bỏ túi” ngôi nhà đi khắp nơi

Với tiện ích đặc biệt này, bạn có thể vô tư đi làm, đi công tác hay đi du lịch xa vẫn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà. Đặc biệt hơn là việc điều khiển ấy vô cùng đơn giản vì chỉ cần chạm nhẹ ngay trên chiếc điện thoại đang dùng. Tất cả các thiết bị điện như: tivi, máy lạnh, máy quạt, loa, âm ly, máy bơm, bàn ủi,…đều được kiểm soát dễ dàng dù bạn có ở bất cứ nơi đâu.

 Tiện ích chiếu sáng thông minh

 Giúp cho việc tự động bật – tắt các thiết bị chiếu sáng trở nên thông minh và tiết kiệm được năng lượng nhất. Bạn sẽ không còn phải hàng ngày đi bật –tắt hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà mà thay vào đó  sẽ hỗ trợ cho việc đặt lịch và ghi nhớ để các bóng đèn tự động thực thi nhiệm vụ của mình đúng thời điểm: lúc cần sáng sẽ tự động bật, lúc không cần sáng sẽ tự động tắt.
Hơn thế nữa, còn có khả năng tự nhận biết có người đang tới thì tự động chiếu sáng mà người rời khỏi vùng đó thì tự động tắt.

 Tiện ích quan sát trực quan trên màn hình smartphone/máy tính bảng

Đây là tiện ích khác biệt nhất của thiết bị nhà thông minh so với các nhãn hàng smarthome hiện có trên thị trường. Bạn không phải đang nhìn vào màn hình mô phỏng trên di động mà bạn chắc chắn là đang nhìn đúng ngôi nhà, nhìn đúng chiếc tivi, máy lạnh của bạn để vừa quan sát vừa điều khiển. Khả năng tích hợp phần mềm quan sát từ chính những chiếc camera sẽ giúp bạn nhìn thấy toàn bộ sự thật. Tiện ích này còn giúp cho tiện ích điều khiển tự xa thêm trực quan, sinh động và chính xác.

 Tiện ích điều khiển rèm màn tự động 

Bạn có cảm thấy thú vị khi sáng thức giấc chiếc rèm cửa sẽ mở toang để đón nắng mai? Hay bạn có muốn chiếc rèm cửa sẽ tự động đóng lại khi bạn đã nằm yên trên giường và sẵn sàng cho 1 giấc ngủ ngon? Tất cả điều đó đều có thể thực hiện được thông qua sự hỗ trợ . Bạn không cần phải “bắt” đôi chân của mình phải rời giường ngủ mà vẫn có thể khiến chiếc rèm làm theo ý muốn của bạn.

 Tiện ích kiểm soát môi trường - điều hòa không khí tự động

 Một môi trường tốt lành sẽ giúp cho cơ thể chúng ta thêm khỏe mạnh. Tuy nhiên, chúng ta thường bị môi trường làm cho “quá lạnh” thì mới biết mình lạnh hay “quá khô” thì mới biết da mình đang bị khô và ngược lại. Khi đó việc điều chỉnh coi như “sự đã rồi”. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn đó lường được chất lượng môi trường 1 cách tự động nhất. Khi phát hiện ra nhiệt độ môi trường thay đổi thì sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh kịp thời. Ngoài khả năng đo lường nhiệt độ thiết bị trung tâm còn có thể đo lường độ ẩm không khí thực tế. Tất cả các thông số sẽ được hiển thị rõ ràng, cụ thể trên màn hình điện thoại để bạn có thể kiểm soát dễ dàng hơn.

 Tiện ích kiểm soát tình trạng đóng – mở của hệ thống cửa

Dù bạn có ở nhà hay không thì tình trạng đóng mở cửa của gia đình bạn cũng không thể làm khó bạn. Bạn có thể nắm bắt được cửa chính, cửa sau, cửa sổ thậm chí đến các ngăn tủ, ngăn kéo,… đang đóng hay đang mở. Hơn thế nữa, bạn còn có thể nhận được các thông báo ngay lập tức đến điện thoại khi cửa bị mở. Khi đó, dù bạn có đi đâu thì việc có ai đi ra - đi vào thì bạn vẫn tự biết được mà không cần ai phải báo.


 Tiện ích phòng chống trộm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà liên tục 24/7

 

Các thiết bị  Smarthome có thể phối hợp với nhau tạo thành 1 hệ thống báo trộm hoàn chỉnh. Điều đặc biệt nhất là bạn hoàn toàn có thể thiết lập trước những tình huống đột nhập của kẻ trộm để các thiết bị trong nhà liên kết với nhau để chống trộm thông minh. (Ví dụ: phát hiện có người đột nhập từ sân thượng vào nhà bạn thì sẽ tự động kích hoạt báo trộm như: loa hú ầm ỉ, đèn sân thượng bật sáng, bơm nước mở,…). Bên cạnh đó hệ thống camera SmartZ đi kèm sẽ ghi lại hình ảnh và tất cả dữ liệu quan trọng khác để bạn có những bằng chứng xác thực khi cần thiết.

 Tiện ích báo cháy – báo rò rỉ gas

Báo cháy, báo rò rỉ gas kịp thời sẽ giúp cho gia chủ sớm có những biện pháp đối phó nhằm bảo vệ người thân và của cải của mình. Hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát được các vấn đề trên được tốt hơn.

 Tiện ích tưới nước tự động

Việc sáng hoặc chiều nào bạn cũng mất 15 phút để tưới nước cho vườn rau nhỏ hay vườn hoa quanh nhà ,bạn hoàn toàn có 1 giải pháp tưới nước tự động. Nhờ đó bạn có thể yên tâm tiệc tùng hay đi chơi xa thì vườn nhà bạn vẫn được tự động tưới đầy đủ. Hệ thống bơm sẽ tự động bật tưới và tự động tắt mở theo lịch trình bạn đã cài đặt sẵn hoặc bạn có thể điều khiển từ xa chỉ bằng 1 nút ấn trên điện thoại.

 Tiện ích tạo kịch bản ngữ cảnh thông minh

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các kịch bản tự động theo trí tưởng tượng của bạn. Điều này hoàn toàn không có giới hạn. Những điều bạn nghĩ ra và chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa và đưa tất cả thiết bị hành động theo ý bạn. Nhờ đó bạn sẽ có 1 cuộc sống vô cùng tiện nghi, có nhiều thời gian để thư giãn, chăm sóc bản thân.

 Tiện ích kết nối không giới hạn

Đây là điểm rất đặc biệt của  Smarthome vì riêng các sản phẩm của chúng tôi đã rất  đa dạng và đầy đủ còn có khả năng kết hợp với thiết bị của các bên thứ 3 khác. Khi đó, nếu bạn kinh doanh hay sử dụng thì đều có thêm nhiều giải pháp kết hợp để bạn lựa chọn tùy nhu cầu.

 Tiện ích tiết kiệm đến bất ngờ

Trang bị hệ thống nhà thông minh Smarthome chắc chắn gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực về thời gian, năng lượng, sức người. Đặc biệt hơn cuộc sống sẽ thêm tiện lợi và bạn sẽ có nhiều điều kiện để thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến người thân dù bạn có ở nhà hay thường xuyên phải đi công tác.                                                                                                         
? CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNSHINE VN
? Chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Cung Cấp - Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng, Điện Năng Lượng Mặt Trời, Hệ Thống Camera Giám Sát, Hệ Thống Báo Động.
? VPGD : Số 101 Đường Dương Hiến Quyền - Phường Vĩnh Hòa - TP Nha Trang - Khánh Hòa
                   Số 104 Đường Phó Đức Chính - Phường Vĩnh Hòa - TP Nha Trang - Khánh Hòa
? Email: hoathang@hoathang.vn
☎️ Hotline: 02586.2929.40 - 0913.793.226
#sunshinevn #sunshine #sunshinevnnhatrang #điện_mặt_trời #điện_mặt_trời_nha_trang  #lắp_điện_mặt_trời_nha_trang #lắp_đặt_điện_mặt_trời_nha_trang  #hệ_thống_điện_mặt_trời_hòa_lưới_nha_trang  #đèn_năng_lượng_mặt_trời_nha_trang #điện_mặt_trời_hòa_lưới  #dienmattroi #dienmattroinhatrang   #lapdienmattroinhatrang   #lapdatdienmattroinhatrang  #lapdatdienmattroihoaluoinhatrang  #hethongdienmattroihoaluoi   #dennangluongmattroinhatrang #dienmattroihoaluoi                            

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Cùng loại
SmartHome Hòa Thắng(Lumi)

SmartHome Hòa Thắng(Lumi)

Giá bán: Liên hệ

SmartHome Hòa Thắng(Bkav)

SmartHome Hòa Thắng(Bkav)

Giá bán: Liên hệ

SmartHome Hòa Thắng(ACIS)

SmartHome Hòa Thắng(ACIS)

Giá bán: Liên hệ

SmartHome Hòa Thắng(Etron)

SmartHome Hòa Thắng(Etron)

Giá bán: Liên hệ

SmatHome Hòa Thắng

SmatHome Hòa Thắng

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị thông minh Hòa Thắng(eWeLink)

Thiết bị thông minh Hòa...

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây