Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Giá bán: Liên hệ

Đá tự nhiên mang vẻ đẹp riêng  và là vật liệu bền vững, được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục nội ngoại thất ở các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ… Trong xây dựng mặt sàn đá luôn sáng bóng, sạch sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại vẻ đẹp cho các căn hộ, tòa nhà. Sau một thời gian sử dụng mặt sàn sẽ cũ. Vì thế, dịch vụ đánh bóng sàn đá mang lại mặt sàn như mới.

 

 

Dịch vụ Vệ sinh sau xây dựng
Giá bán: Liên hệ

Hãy đến với công ty vệ sinh công nghiệp Hòa thắng JSC sẽ giúp các bạn làm vệ sinh sau xây dựng các công trình. Để đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của các công trình sau xây dựng hệ thống trang thiết bị, máy móc làm sạch hiện đại, hóa chất chuyên dụng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng .


 

Vệ sinh nhà ở
Giá bán: Liên hệ

Vệ sinh công nghiệp Hòa Thắng JSC cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nhà ở chuyên nghiệp tại Nha Trang. chúng tôi  sẽ đem đến môi trường sống sạch sẽ và trong lành cho ngôi nhà của quý khách.
 

Giặt thảm tại nhà
Giá bán: Liên hệ

Hiện nay, dịch vụ giặt thảm tại nhà được phổ biến giúp cho gia đình bạn tiết kiệm thời gian cho những công việc khác. Chúng tôi đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm trải sàn đáp ứng tối đa hết các yêu cầu khắc khe về việc làm sạch và diệt khuẩn nấm, bụi trên bề mặt thảm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây